Tùy chọn tìm kiếm khác
Tùy chọn tìm kiếm khác
Tùy chọn tìm kiếm khác
Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

[DỰ ÁN ECO SMART CITY KHỞI CÔNG SỚM HƠN DỰ KIẾN]

Gửi bởi Huân SHLAND trên 01/05/2022
0
SỚM KHỞI CÔNG KHU ĐÔ THỊ TỶ ĐÔ LOTTE ECO SMART CITY – THỦ THIÊM – TPHCM
Hôm qua, phó chủ tịch Thành phố Lê Hòa Bình đã làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Lotte Properties HCMC về kế hoạch khởi công dự án Lotte Eco Smart City.

Dự án Eco Smart City tại khu chức năng số 2A Thủ Thiêm của Lotte Properties HCMC (thuộc Lotte Group) có những chuyển động đầu tiên trên công trường: hàng rào quanh dự án đã dựng lên và trên mặt bằng là khâu khoan địa chất.

Dự án này có tổng diện tích đất hơn 5 hecta, GFA hơn 505k m2 (tương đương với hệ số 10 lần) sẽ bao gồm nhà ở hạng sang, khách sạn, văn phòng và trung tâm thương mại.

Eco Smart City là khu phức hợp bao gồm nhà ở, văn phòng và khách sạn rộng 6,5 ha tọa lạc tại khu chức năng số 1 Khu đô thị Thủ Thiêm – TPHCM. Dự án với tổng mức đầu tư gần 1 tỷ USD, cung cấp cho thị trường 2000 căn hộ và hơn 300.000 m2 sàn thương mại, văn phòng. Đây là dự án trọng điểm của Lotte Group tại TPHCM, theo đuổi trong nhiều năm.

 

Phần đất ban đầu giao cho nhà đầu tư làm dự án có khoảng 5 ha thuộc Nhà thờ Thủ Thiêm và Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm vừa qua thành phố đã quyết định bảo tồn. Và, Lotte đã đồng ý giảm quy mô dự án xuống còn khoảng 6,5 ha với tổng vốn đầu tư gần 1 tỷ USD.

Quy hoạch 6 lô này như sau:

 

Chiều cao | 2-5 (50f) | 2-3 (40f) | 2-1 (20f) | | 2-6 (48f) | 2-4 (24f) | 2-2 (18f) |

Lô 2-1: văn phòng, khách sạn

Lô 2-2: căn hộ kết hợp thương mại dịch vụ

Lô 2-3: văn phòng, khách sạn 

Lô 2-4: căn hộ kết hợp thương mại dịch vụ 

Lô 2-5: văn phòng thương mại

Lô 2-6: căn hộ kết hợp thương mại dịch vụ

Ngoài ra, theo một vài nguồn rumor trong năm qua Lotte Land cũng chi ra 100 triệu USD để thâu tóm một quỹ đất 31 hecta (chưa tiết lộ địa điểm cụ thể); và liên doanh với một chủ đầu tư sở hữu quỹ đất 750 hecta tại Đồng Nai.

 

Cre: News World, REIC.vn

 

🧑‍💼 Để cập nhật được các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về dự án Gotec Land hay các dự án BĐS lớn nhỏ thì  theo dõi SHLAND ngay nào!!!

 

CẦN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP, GỌI GẤP SHLAND!!!

 

Thông tin liên hệ:

☎️ Phone: 090 923 52 28

💌 Email: ngovanhuan361@gmail.com

🌐 Website: https://shland.vn/

 

#SHLAND

#canhocaocap

#EcoSmartCity

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê