Kết quả tìm kiếm của bạn

Căn hộ Midtown.

Giá: 10 đ

Địa chỉ: , ,

Thông tin mô tả

Căn hộ Chung cư Midtown.

Căn hộ cao cấp Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7.

 

Về nước cần bán gấp căn hộ PMH midtow giai đoạn hai,

– Diện tích căn hộ midtown 120m2.
– 3 phòng ngủ.Tầng đẹp
– Có ô đậu xe hơi.
– View trực diện công viên hoa anh đào,
– Tầng 10.
– Giá bán 10 tỷ.

Căn hộ midtown

Căn hộ Midtown.Căn hộ Midtown.

Xem thêm:Shland.vn

68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

0909 235 228

ngovanhuan361@gmail.com

KIỆT TÁC KIẾN TRÚC CẠNH BÊN SAKURA PARK DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN gây ấn tượng độc đáo bởi công viên hoa anh đào SAKURA PARK lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Được đảm trách bởi đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng Landsculptor Studio với những con đường rợp bóng hoa anh đào, SAKURA PARK mang đến cho cư dân một không gian sống yên tĩnh và thanh bình bên cạnh dòng sông yên ả. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ được phát triển thành địa danh mang tính biểu tượng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên cạnh khu Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao đặc sắc.

Được xem là điểm nhấn của khu phức hợp PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN, ngay từ đầu công viên hoa anh đào SAKURA PARK đã được xác định sẽ đảm nhận vai trò chủ đạo tạo sự độc đáo, “thổi hồn” cho cảnh quan nơi đây. Từng chi tiết thiết kế, vật liệu sử dụng, màu sắc, các loại hoa, loại cây tại công viên này đều được đơn vị dành nhiều tâm huyết, công sức và chi phí để thực hiện. Trong đó, loại cây chủ yếu ở SAKURA PARK có màu sắc hồng trắng và hình dáng giống hoa anh đào, cụ thể là hoa Singapore Sakura, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Một số loại cây khác như cây me tây, bàng, liễu… cũng được trồng trong công viên để đảm bảo, ngoài những mùa hoa Singapore Sakura, lúc nào công viên cũng có sắc màu sinh động của hoa lá, cỏ cây.

 

Xem thêm :

Tiện nghi và tính năng

So sánh các bảng liệt kê

Ngô Huân Hồ Chí Minh