Tùy chọn tìm kiếm khác
Tùy chọn tìm kiếm khác
Tùy chọn tìm kiếm khác
Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

CẦN CĂN HỘ CAO CẤP, GỌI GẤP SHLAND

Gửi bởi Huân SHLAND trên 13/04/2022
0

CẦN CĂN HỘ CAO CẤP, GỌI GẤP SHLAND

 

📈 Với điều kiện “bình thường mới” hậu COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiến độ xây dựng và các hoạt động mở bán các dự án bất động sản đã sôi động trở lại. Các dự án căn hộ được quảng bá rầm rộ thu hút nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

 

💼 👨‍💼Các chuyên gia dự báo, thị trường năm BĐS 2022 sẽ rất sáng sủa với khoảng 25.000-30.000 căn được mở bán mới. Một con số khổng lồ, mở ra nhiều cơ hội cũng như sự lựa chọn đầu tư. Tuy vậy, chính vì có quá nhiều sự lựa chọn lại làm cho các nhà đầu tư khó đưa ra cho mình quyết định chính xác và ưng ý nhất.

 

☘️ Đừng quá lo lắng, SHLAND sẽ là giải pháp cho các quý ông, quý bà đang mong muốn hoặc có dự định đầu tư cho tương lai.  SHLAND – Chuyên nhận ký gửi, mua bán, cho thuê Bất Động Sản tại TP. HCM và các khu vực lân cận uy tín hàng đầu tại khu vực. Thông tin về các dự án, căn hộ, những tiện ích, ưu đãi, . . . được cập nhật nhanh chóng và liên tục hằng ngày, hằng giờ trên Fanpage, Website chính thức của SHLAND. Mang trên mình sứ mệnh cung cấp các cơ hội đầu tư  “NGON – BỔ – RẺ” cho quý vị, SHLAND rất vinh dự được là người bạn đồng hành, hỗ trợ và đi cùng quý vị trên hành trình cơ hội đầy triển vọng.

 

💼 Một số dự án căn hộ đang được SHLAND phụ trách cung cấp có thể kể đến như: THE GLOBAL CITY – “Downtown City” biểu tượng mới của Đông Nam Á; Merry Land – Kỳ quan miền nhiệt đới; Celesta Rise; Keppel Land; The Sol City – Bản thanh âm trong cuộc sống của bạn; . . . Với sự đầu tư kỹ càng, nhiều tiện ích, cùng với đó là sự đắc địa về mặt địa lý hay phong thủy, các dự án kể trên có thể hứa hẹn trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông minh.

 

📝 Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấn like và theo dõi Fanpage SHLAND để nhận được các thông tin nhanh nhất và chính xác nhất nào. SHLAND đang rất chờ đợi sự tương tác cũng như liên hệ từ quý vị đó!!! Welcome . . . welcome . . . 

 

Thông tin liên hệ:

☎️ Phone: 090 923 52 28

💌 Email: ngovanhuan361@gmail.com

 

#SHLAND

#canhocaocap

#Globalcity

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê