Tùy chọn tìm kiếm khác
Tùy chọn tìm kiếm khác
Tùy chọn tìm kiếm khác
Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

Căn hộ thông minh

Gửi bởi webchuyennghiep247 trên 30/07/2019
0

Căn hộ thông minh.

Khái niệm căn hộ thông minh hay Thành phố thông minh không còn xa lạ nhất là trong thời kỳ kỷ nguyên công nghệ số. Tuy nhiên, định nghĩa “resort 4.0” lại khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Sài thành khi một dự án hạng sang mới sắp ra đời theo phong cách đẳng cấp, thời thượng này.

Lấy yếu tố nghỉ dưỡng là trung tâm song hành cùng ứng dụng công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo (trong việc quản lý, vận hành các tiêu chuẩn sống tại đô thị), dự án Sunshine Diamond River được “định vị” chính thức cho khái niệm Đô thị nghỉ dưỡng phong cách resort 4.0 của Sunshine Group lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đô thị nghỉ dưỡng “Resort 4.0”: Khi công nghệ kết hợp nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Sunshine Diamond River được kỳ vọng làm nên một khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách resort đầu tiên ven sông Sài Gòn.

Sống thông minh – xu hướng tất yếu của kỷ nguyên số

Đô thị hóa là quá trình tất yếu diễn ra trên thế giới và quá trình này cũng gây ra nhiều vấn đề xã hội như: ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn giao thông, chăm sóc sức khỏe, đói nghèo… Để vượt qua các thách thức trên, đô thị thông minh (smart city) ra đời với mục tiêu tận dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề xã hội này.

Nói về đô thị thông minh, quan điểm thông dụng nhất hiện nay cho rằng: đô thị thông minh là đô thị mà yếu tố kỹ thuật số (yếu tố ảo), kỹ thuật 4.0 được ứng dụng ở mọi nơi, mọi lĩnh vực, mang đến cho cư dân rất nhiều lợi ích như cắt giảm chi tiêu, tăng tính an toàn, giảm các nguy cơ liên quan đến sức khoẻ, góp phần bảo vệ môi trường…

Bên cạnh đô thị thông minh, một loại hình tất yếu khác cũng đã xuất hiện cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội đó là mô hình đô thị nghỉ dưỡng. Đây căn bản là như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện nghi ở – ăn – chơi, hòa mình với thiên nhiên và có nhiều không gian giải trí, thu hút khách du lịch bằng chính các cơ sở vật chất của nó.

Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư bất động sản cũng đã và đang bắt tay xây dựng các khu đô thị thông minh. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là bước đi mang tính tiên phong của Tập đoàn Sunshine khi mang đến một khái niệm hoàn toàn mới mẻ: đô thị nghĩ dưỡng mang phong cách resort 4.0, thông qua Sunshine Diamond River – dự án tiếp nối của Sunshine Group trong hành trình Nam tiến, sau dự án đầu tay Sunshine City Sài Gòn.

Đô thị nghỉ dưỡng “Resort 4.0”: Khi công nghệ kết hợp nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Toàn bộ lõi cảnh quan của Sunshine Diamond, thiết kế theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Sunshine Diamond River – mở màn phong cách đô thị nghỉ dưỡng 4.0

Sunshine Diamond River tọa lạc giữa tam giác phát triển quận 1, quận 2 và quận 7 với 3 mặt giáp sông và kết nối trực tiếp với khu vực Thủ Thiêm, gần sát KĐT Sài Gòn Peninsula.

Dự án mở màn cho phong cách đô thị nghỉ dưỡng 4.0 của Sunshine Group- Sunshine Diamond River được đầu tư mạnh mẽ, hứa hẹn mang lại những đột phá trong thiết kế, kiến tạo lối sống mới cùng công nghệ tân tiến, hiện đại.

Đô thị nghỉ dưỡng “Resort 4.0”: Khi công nghệ kết hợp nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Cùng với màu xanh cỏ cây, hệ thống mặt nước rộng lớn với hệ thống hồ bơi hiện đại và dòng sông nội khu mang cảm hứng Venice tạo nên sắc xanh và không khí trong lành cho toàn khu đô thị Sunshine Diamond River.

Ở mỗi tòa tháp của Sunshine Diamond River, Sunshine Group bố trí những khoảng xanh trong lành từ hệ thống vườn treo, đường dạo bộ, kết hợp với hệ thống mặt nước đa dạng đến từ các bể bơi, thác tràn. Bên cạnh đó là hệ thống sông nội khu sinh thái mang lại không khí đối lưu cho toàn bộ khu đô thị.

Đẳng cấp của siêu phẩm resort 4.0 bên sông Sài Gòn – Sunshine Diamond River còn nằm ở mô hình All-in-one, với không gian sống sang trọng, biệt lập, được trang bị đầy đủ tiện ích sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thương mại, giáo dục… đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ trong gia đình.

Thế mạnh công nghệ được Sunshine Group tiếp tục phủ sóng khắp mọi không gian với sự đồng bộ từ ứng dụng nhà thông minh Sunshine Home: công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, hệ thống wifi miễn phí phủ sóng toàn khu đô thị, hệ thống thông gió, bơm khí tươi cùng giải pháp di chuyển thân thiện môi trường với hệ thống cho thuê xe đạp nội khu, các trạm sạc điện di động tại tầng hầm dành riêng cho ô tô điện, xe máy điện,…

Đô thị nghỉ dưỡng “Resort 4.0”: Khi công nghệ kết hợp nghỉ dưỡng - Ảnh 4.

Trong bối cảnh khu đô thị nghỉ dưỡng 4.0 đang được nhiều người hướng tới coi như phương án sở hữu ngôi nhà thứ hai do thói quen nghỉ dưỡng vào cuối tuần hoặc có thể khai thác cho thuê sinh lời hiệu quả thì sự ra mắt của Sunshine Diamond River trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho giới thượng lưu có nhu cầu thực cũng như những nhà đầu tư sành sỏi.

So sánh các bảng liệt kê